SYNTECH

 

Headline SYNTECH Next Smart พบกับ 4 Tech Smart Solutions ที่ตอบโจทย์โลกยุค Next Normal
Brand SYNTECH
Model Smart Pole Pro
Description SMART POLE เสาไฟอัจฉริยะ เทคโนโลยีเพื่อสร้างเมืองที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกหนึ่งเทคโนโลยีและนวัตกรรม ด้วยระบบเสาอัจฉริยะที่รวบรวมเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทันสมัย มาพร้อมกับมัลติฟังก์ชัน ผสมผสานกับเสาไฟส่องสว่าง ไม่ว่าจะเป็นกล้อง CCTV เพื่อความปลอดภัยในชุมชน ระบบตรวจสอบสภาพอากาศ หรือจอประชาสัมพันธ์ข่าวสาร Smart Pole Pro จะช่วยบันทึก จัดเก็บ และส่งต่อข้อมูล เพื่อนำมาวิเคราะห์ ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน นอกจากนี้อุปกรณ์ถูกออกแบบเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และใส่ใจในสิ่งแวดล้อมสอดคล้องกับการพัฒนาเมือง “ Thailand Smart City ”
Advantages of product  ช่วยบันทึก จัดเก็บ และส่งต่อข้อมูล ด้านอุณภูมิความชื้น คุณภาพของ อากาศ, น้ำ, ดิน แสงอาทิตย์ และฝน สื่อสารผ่านระบบ 4G เพื่อนำมาวิเคราะห์โดย AI แบบ Real Time เชื่อมต่อมายัง Platform สามารถเรียกดูข้อมูลได้ทันที และเก็บ Data Base ไว้ที่ระบบ Cloud Computing โดยระบบทั้งหมดใช้พลังงานจาก Solar System
Type of product or service Smart Domotics , Smart Energy , Smart Industry and Retail , Smart Environment  , Smart Healthcare
Please specify  the product type   เสาไฟอัจฉริยะวัดค่าคุณภาพอากาศและสิ่งแวดล้อม
Industries & Business targeted หน่วยงานภาครัฐ และหน่วยงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
Brand’s Country of Origin Taiwan
Company name  SYNTECH
Company Description ผู้ผลิตและพัฒนาระบบ IoTและ Smart Solution มาตราฐานระดับโลก สามารถ Customize ตามรูปแบบธุรกิจที่คุณต้องการ อย่างครบวงจร โดยมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 14 ปี

Headline เครื่องฆ่าเชื้อโรครังสี UVC
Brand Clinitech
Model UVC V-Killer Pro
Description นวัตกรรมฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูง มาตรฐานโรงพยาบาล UVC V-Killer Pro ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพระดับสูงซึ่งสามารถฆ่าเชื้อโรคโดยการใช้ความเข้มของรังสี UV มีประสิทธิภาพทะลุทะลวงในการทำลายดีเอ็นเอของเชื้อโรคต่างๆ ได้อย่างหมดจดถึง 99.9% ซึ่งในปัจจุบันสถาบันในอเมริกา ยุโรป และเอชีย ได้มีการทดลองและพิสูจน์แล้วว่าแสง UV-C นั้นสามารถกำจัดและฆ่าเชื้อโรคร้ายอย่าง COVIT-19 ได้จริง
Advantages of product 1. ใช้ความเข้มของรังสี UV มีประสิทธิภาพทะลุทะลวงในการทำลายดีเอ็นเอของเชื้อโรคต่างๆ ได้อย่างหมดจดถึง 99.9% 2. ได้รับรางวัล No.1 UVC. Sterilizer ในภูมิภาคอาเซียน 3. ระบบ Sensor อัจฉริยะ ตรวจจับการเคลื่อนไหว 360 องศา หยุดการทำงานทันทีที่เจอวัตถุเคลื่อนไหว ป้องกันอันตรายแก่คนและสัตว์เลี้ยง เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น
Type of product or service Smart Healthcare
Please specify  the product type  เครื่องฆ่าเชื้อโควิด-19 และเชื้อโรคต่างๆ โดยรังสี UVC
Industries & Business targeted โรงพยาบาล คลินิก, โรงงาน, สำนักงาน, โรงแรม และร้านอาหาร
Brand’s Country of Origin ไทย
Company name  SYNTECH
Company Description ผู้ผลิตและพัฒนาระบบ IoTและ Smart Solution มาตราฐานระดับโลก สามารถ Customize ตามรูปแบบธุรกิจที่คุณต้องการ อย่างครบวงจร โดยมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 14 ปี